Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Nụ Trầm Tự Nhiên

Nhang Nụ Trầm Tự Nhiên
Friday,
08/04/2022
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Nụ Trầm Tự Nhiên - Nụ Trầm - Hương Xưa Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Nụ Trầm Tự Nhiên Hương Xưa Đức Thụ chuyên cung cấp các loại trầm hương sánh, trầm hương miếng, trầm hương bột, trầm hương cảnh, nguyên liệu trầm hương. Các đồ gia công mỹ nghệ tinh xảo chất lượng như vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, và kèm theo đó là những loại nhang trầm hương chất lượng., uy tín nhất tại Hà Nội.

Trầm hương được xem là vật phẩm phong thủy quý giá mà trời đất ban tặng cho con người. Đốt nhang trầm hương cũng dần trở thành nét đẹp văn hóa Việt. Những khối trầm tự nhiên được xem là nơi hội tụ tinh hoa đất trời, thu hút dương khí và bài trừ âm khí hiệu quả. Chính vì vậy, việc đốt nhang trầm trong ngày lễ tết hay dịp cúng bái cũng mang ý nghĩa xua tan tà khí và mang đến vượng khí cho gia đình.

Hình ảnh nụ trầm hương nguyên chất được sản xuất từ Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Nụ Trầm Sạch được sử dụng rộng rãi trong các dịp xông nhà, chuyển nhà, yoga, thiền,… Nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương tự nhiên và kết dính bằng keo tạo thành nụ hình tháp, hình búp sen,… Hương thơm dễ chịu từ nụ trầm có tác dụng khử mùi, trừ âm khí, mang đến không khí ấm áp và an lành cho không gian.

Nhang nụ trầm thường được dùng để xông nhà

Nên chọn mua nhang nụ trầm hương loại viên bé để hương thơm đậm và lan tỏa được nhiều. Nếu không gian rộng, có thể đốt khoảng 3 đến 5 viên trầm một lần. Người ta cũng thường dùng thác khói để đốt nhang nụ trầm hương. Khói nhang sau khi đốt sẽ tụ lại, tan chậm và chảy xuống như dòng thác mang đến cảm giác thư thái và thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm:

Loại 1: Hộp 40 viên cao 3cm cháy 20 phút - Giá 150k

Loại 2: Hộp 40 viên cao 3cm cháy 20 phút - Giá 350k

Loai 3: hộp 40 viên cao 3cm cháy 20 phút - Giá 500k

Hình ảnh nụ trầm hương được đốt trong lư rất là sang trọng và đẹp mắt.

Nhang Nụ Trầm Tự Nhiên Xông trầm hương kết nối thế giới tâm linh, hấp thụ nguồn linh khí thiêng liêng của may mắn, tài vượng đã trở thành nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam. Thưởng hương trầm cũng là thú chơi tao nhã của bậc văn nhân, tài tử xưa. Với ý nghĩa thổi hồn những giá trị văn hóa truyền thống vào cuộc sống hiện đại, giúp con người tĩnh tại, vững tin vào sức mạnh của ý chí, tâm linh. Thế giới Trầm hương đã cho ra mắt sản phẩm nụ trầm hương cao cấp.

Nhắc đến loại gỗ quý hiếm bậc nhất Việt Nam có hương thơm “đế vương” ngự trị muôn loài, người ta gọi tên “trầm hương” – “tinh hoa của đất trời”, “đứa con của thần gió”.

Để có được hương gỗ Trầm hương thượng hạng, cây dó bầu phải gieo mình trong sự khắc nghiệt của gió sương, nắng, bão… để chất nhựa thơm tiết ra từ những vết thương hằn sâu. Trải qua hàng chục thế kỷ hấp thụ linh khí của đất trời, chất nhựa thơm mới tích tụ, lắng đọng thành chất gỗ đông đặc luôn tỏa hương thơm ngát, dịu ngọt. Từ đó, những người nâng niu giá trị của trầm hương mới đem tâm sức bào chế nên nhang nụ trầm hương trứ danh.

Hình ảnh hương nhang tăm không nhuộm rắt thơm và khác biệt được sản xuất từ Hương Xưa Đức Thụ

Nụ Trầm cao cấp của Hương Xưa Đức Thụ được sản xuất theo công thức bí truyền Tây tạng cổ, coi trọng và lưu giữ trọn vẹn sự thuần khiết, tự nhiên của hương trầm. Một nụ trầm có thể cháy trong khoảng thời gian từ 20-30 phút nhưng dư vị hương thơm lưu lại trong không gian tới 2-3 tiếng tùy diện tích phòng, sự tác động của cường độ gió.

Hương Xưa Đức Thụ có sản phẩm hương sạch tăm không nhuộm, loại nhang này thường dùng khi ngồi uống trà đạo, khi uống tra đạo ta có thể thẩm hương đó là thú vui của rất nhiều người hiện đại ngày nay.

Sản phâm Hương tăm không nhuộm

Cao 36cm cháy 1 giờ

Hộp 50 que 

Không chất bảo quản rất dễ mốc, để nơi khô ráo

Giá 75.000 Vnd

Hình ảnh hương nhang vòng và hương que được sản xuất từ hương xưa đức thụ

Nụ trầm, hương vòng, hương que làm từ những gì tự có trong dòng nhang này. Nguyên liệu sạch, khu vực làm nhang sạch, nói không với bất kỳ một loại hóa chất, hương độc hại nào pha trộn.

Thành phần: khuôn ép, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hương Vòng Xưa Đức Thụ gồm 3 sản phẩm

Loại Thảo Mộc hộp màu đỏ 45k

Loại đặc biệt hộp màu vàng 68k

loại cao cấp hộp màu xanh 129k

nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng tại đây khi nhang hương sạch là sản phẩm được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nói không với hóa chất độc hại. Nên rất an toàn đối với sức khỏe và mang đầy đủ trọn vẹn ý nghĩa tâm linh. Thắp nhang vốn là một nét đẹp văn hóa mang tính truyền thống của dân tộc Việt. Chính vì thế  sử dụng nhang sạch là cách để dâng lên đáng linh thiêng những gì thanh khiết và tinh túy nhất của tự nhiên.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Hương trầm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương - Nhang Cao Cấp Đức Thụ.

Đền Hùng - Lễ Hội Đền Hùng - Giỗ Tổ Hùng Vương Phú Thọ.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: