Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Sinh Học

Nhang Sinh Học
Thursday,
02/03/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Sinh Học - Hương Nhang Sinh Học - Thảo Mộc Hữu Cơ

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sinh Học - Hương Nhang Sinh Học Xông nhang thảo mộc hữu cơ giúp làm sạch hệ hô hấp là một trong những phương pháp y học cổ truyền phổ biến được áp dụng dễ dàng tại nhà từ bao đời nay. Vì vậy, Hương Xưa Đức Thụ muốn quảng bá sản phẩm hương sạch được lựa trọn kỹ các loại thảo mộc hữu cơ sinh học.

Đây là một bài thuốc được truyền từ nhiều đời, ông cha để lại, hương thơm nhẹ nhang, dịu ngọt và ấm cúng, đúng với không gian thờ cúng tâm linh đặc trưng truyền thống của Việt Nam. Khi sử dụng sẽ cho bạn một trải nghiệm cực kỳ khác biệt trên thị trường.

Hình ảnh hương sinh học được sản xuất do Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sinh Học thảo mộc hữu cơ là một sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu mang nhiều hoạt chất có lợi trong việc bảo vệ hệ hô hấp và sức khỏe:

Nguyên Liệu ChínhKeo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương,...vv

Tất cả các loại thảo mộc hữu cơ này được hái vào buổi sáng sớm, ngay sau khi sương đã bốc hơi và trước khi trời nắng gắt nhằm giữ được mùi hương và hàm lượng tinh dầu cao nhất trong ngày. Sau khi nghiền nhỏ và phơi khô thì được đóng cẩn thận, tuyệt đối không được sấy khô mất hết tinh dầu, sẽ ảnh hường đến mùi thơm khi sản xuất ra thành sản phẩm hương nhang.
Khi sử dụng loại hương sinh học cao cấp từ thảo mộc, mùi hương dịu nhẹ từ các loại lá, rễ cỏ bài, lõi tùng tuyết, tế tân, cam thảo bốc lên giúp cơ thể và tâm trí của bạn được kết nối, cơ thể phản ứng với sự thư giãn, huyết áp sẽ được giảm xuống, hơi thở và nhịp tim cũng chậm lại và bạn sẽ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Hình ảnh nén hương vòng sinh học được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Sinh Học Nhang vòng sinh học từ thảo mộc hữu cơ Hương Xưa Đức Thụ là một sản phẩm được khách hàng rất ưng ý, được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, như hoa hồi, bồ kết, vỏ quế, nhục đậu, thảo quả.... khi đốt cho hương thơm tự nhiên, thanh khiết. Sản phẩm không chứa hóa chất, hương liệu, phẩm màu hay chất tạo cháy.

Đặc biệt khi cháy rất ít khói hương thơm lưu đọng trong 24h, làm cho không gian ấm cúng dễ chịu, không ảnh hương đến sức khỏe. Ngoài ra các sản phẩm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất dùng trong nhà kin, nơi làm việc có điều hòa.

Hình ảnh nụ hương sinh học thảo mộc hữu cơ được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sinh Học Nụ trầm sinh học làm bằng thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất được làm từ khuôn ép với bột hương nguyên chất. Nghi thức dâng hương là tập quán mà hầu như mọi người dân châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng bất kể lứa tuổi nào và sống ở nơi đâu đều biết đến.

Nụ hương đã đi vào đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam như một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng. Chuyện thắp hương trên bàn thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong các dịp giỗ chạp, lễ Tết.

Mùi hương là mùi thơm quen thuộc trong nhà hằng triệu triệu người Á châu - là mùi thơm đặc biệt của ngày đầu năm đi chùa lễ Phật. Đây hoàn toàn không phải là hành động mê tín dị đoan, mà là một nét đẹp văn hóa được tồn tại từ rất lâu.

Hình ảnh hộp hương sinh học cao cấp được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sinh Học - Hương Nhang Sinh Học Bắc Hương Xưa (Cao Cấp) chất lượng tốt nhất được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, sản phẩm với các vị thuốc bắc hảo hạng được pha chế rất công phu, sản phẩm bán chạy nhất và được quý khách hàng ưng ý nhất.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Map chỉ dẫn đến của hàng Hương Xưa Đức Thụ:

Nhang Sinh Học không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Mua Nhang - Mua Hương - Tìm Hiểu Kỹ Trước Khi Mua Hương.

Nhang - Nhang Hương - Dùng Không Ưng Hoàn Tiền 100%.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: