Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Phố Bán Hương Ở Hà Nội

Phố Bán Hương Ở Hà Nội
Friday,
20/08/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Phố Bán Hương Ở Hà Nội - Phố Bán Nhang Trầm Hương Hà Nội

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Phố Bán Hương Ở Hà Nội - Phố Bán Nhang Trầm Hương Hà Nội địa chỉ ở khu phố nhộn nhịp, có một cửa hàng nhỏ nhưng có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ. Đó là gia đình làm hương trầm duy nhất ở phố Âu Cơ Hà Nội.

Người con duy nhất thừa kế, còn rất trẻ, kể về nghề làm hương. Hiện nay, để sản xuất những nén hương cong, thơm, người ta thường tẩm, hấp nhiều loại hóa chất như axit phốt-pho-ríc vào nén hương. Khi hương được đốt lên, hóa chất ảnh hưởng sức khỏe con người. Giá các loại hương này dao động từ vài trăm đồng/nén đến 5.000 đồng/ 100 nén.Phố Bán Hương Ở Hà Nội

Hình ảnh nén phố bán hương ở Hà Nội tại địa chỉ số nhà 29 ngõ 28 - Tứ Liên - Tây Hồ

Phố Bán Hương Ở Hà Nội ở 29 / 28 Tứ Liên đắt hơn khá nhiều, loại 1 có giá 100.000 đồng/ 50 nén; 1 hộp hương 30 nén có giá 50.000 đồng. Chưa kể hương Tết là loại đặc biệt, có giá 150.000 đồng/hộp 50 nén. “Giá cao nhưng hương trầm vẫn bán chạy chính bởi 2 tiêu chí: Chất lượng và chữ tín”, bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Phố bán hương ở Hà Nội Trước hết là chất lượng, làm hương không dễ, một nén hương tốt có đến trên 30 nguyên liệu khác nhau trong đó có: , Hoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa Trám... Pha chế theo một công thức, tỷ lệ nhất định mới tạo ra được một nén hương thơm đúng mùi. Theo Hương Xưa Đưc Thụ, làm hương cũng phải giữ chữ tín bởi mỗi lần đến dịp Tết, hương thường bán nhanh, hàng xuất ra không kịp nhu cầu. Hết loại 1 nhưng gia đình không bao giờ đưa khách hương loại 2 thay cho loại 1.

Phố Bán Hương Ở Hà Nội

Hình ảnh hộp hương loại 1 cao cấp được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Phố Bán Nhang Trầm Hương Hà Nội Hương Xưa Đức Thụ truyền nghề làm hương trầm cho người con trai duy nhất trong gia đình. Gia đình vẫn duy trì truyền thống hang trăm năm làm hương trầm, nhưng cũng chỉ gói gọn trong đối tượng khách quen, không mở rộng thị trường sang hướng xuất khẩu. Bởi làm hương phải theo thời tiết, nắng ráo, hương mới đạt chuẩn. Nếu sấy khô, hương 10 phần chỉ đạt 8 phần thơm; nếu gặp mưa dầm thì chỉ còn 6 phần.

Phố bán hương ở Hà Nội nhang trầm hương mùi thơm thoang thoảng rất ít khói và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

  • Thanh lọc không khí, khử mùi hôi, khó chịu xung quanh giúp bạn có bầu không khí trong sạch..

  • Nhang rất ít khói thích hợp cho phòng lạnh
  • Thành phần chính là trầm hương không hóa chất độc hại phù hợp cho những gia đình có con nhỏ và người cao niên
  • Các loại nhang trầm hương cao cấp ( nhang dành cho người sống) có khả năng thông kinh hoạt lac, giúp bạn có 1 tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và khơi mào cho sức sáng tạo.

Phố Bán Hương Ở Hà Nội

Hình ảnh loại hương đặc biệt cổ truyền bán chạy nhất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Phố Bán Hương Ở Hà Nội - Phố Bán Nhang Trầm Hương Hà Nội đặc biệt là hương nhang Đức Thụ để càng lâu lại càng thơm. Mùi hương này có tác dụng dung hòa khí vận, mang lại cảm giác minh mẫn , thoải mái, giảm stress rất tốt cho người tiêu dùng. Sau một thời gian nỗ lực phát triển thương hiệu, với sự lan tỏa “Hữu xạ tự nhiên hương”,Phố bán hương ở Hà Nội cùng sự may mắn được hữu duyên hợp tác với các quý khách hàng và Đối tác, Hương Xưa Đức Thụ xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục của quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Phố Bán Hương Ở Hà Nội không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: