Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Sâm Đương Quy

Sâm Đương Quy
Wednesday,
28/10/2020
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Sâm Đương Quy có trong hương thuốc bắc thảo mộc.

Đương quy hay còn có tên gọi khác là tần quy, vân quy hay sâm đương quy, có tên khoa học là Angelica sinensis, thuộc họ Hoa tán Apraceae. Sâm đương quy là thảo được được dùng trong nhiều đơn thuốc bổ để điều trị bệnh và đứng đầu trong các vị thuốc chữa bệnh ở chị em phụ nữ. Đó cũng là lý do mà nhiều người ưu ái gọi nó là “Nhân sâm dành cho phụ nữ”, rất được tin dùng hiện nay. 

Người ta thường thu hái đương quy vào mùa thu của năm thứ 4 sau khi gieo hạt, tức vào khoảng tháng 9, 10. Lúc này, họ sẽ đào phần củ và rễ của đương quy về để sơ chế làm thuốc. Cây có tuổi thọ càng lâu thì dược tính càng tốt đối với việc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe ...

Tác dụng của Đương Quy trong thành phần hương bắc cổ truyền.

Loại nguyên liệu này có trong hương nhang để làm gia tăng vị ngọt, giúp mùi thơm sâu sắc hơn. Vị của loại thảo mộc này còn giúp người sử dụng giảm căng thẳng, bớt lo âu … Ngoài ra nó còn gúp cân bằng mùi thơm vị ngọt của một số loại nguyên liệu thảo mộc tự nhiên khác trong sản xuất hương sạch

Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm hương nhang chúng tôi chuyên nhập nguồn thảo mộc thơm này tại vùng Vân Nam – Trung Quốc nổi tiếng với Đương Quy có hàm lượng tinh chất cao.

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

  Hương Xưa Đức Thụ

 HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ chuyên cung cấp các sản phẩm hương nhang sạch, Đức Thụ muốn học hỏi và phát triển đưa các thảo mộc thiên nhiên vào kết hợp với hương nhang ,để có được mùi thơm khác biệt trong các sản phẩm hương nhang Việt Nam, chúng tôi còn tìm hiểu phong tục tín ngưỡng tâm linh truyền thống.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: