Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trác Bách Điẹp

Trác Bách Điẹp
Wednesday,
28/10/2020
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý
Trắc Bách Diệp Nguyên liệu không thể thiếu trong hương nhang.
HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ
Trắc Bách Diệp còn gọi là cấy Cây Trác Bá, cây bách có tên khoa học là Thuja orientanis (boita orientanis ) thuộc họ bách tán Areucariaceae họ với  Hoàng Đàn  Loài cây này có nguồn gốc từ Ấn Độ nhưng đã du nhập sang một số nước như: Trung Quốc, Nga, các quốc gia Đông Nam Á.
Cây trưởng thành.

Bách Diệp Thảo Cây thường cao khoảng 6 - 8m, có khi cao đến 20m, phân nhiều nhánh xếp theo những mặt phẳng thẳng đứng. Đường kính thân có khi đến 1m. Lá nhỏ mọc đối, hình vẩy dẹp, lợp lên nhau; lá ở nhánh non và nhánh già có hình dạng khác nhau. Nón cái tròn, ở gốc các cành. Nón quả hình trứng, có 6 - 8 vẩy dày, xếp đối nhau. Vỏ hạt cứng nhẵn, màu nâu sẫm, không có cánh.

Quả và Lá cây Bách Diệp Thảo

Trắc Bách Diệp nguyên liệu thảo mộc trong sản xuất hương nhang sạch.

Mùi thơm nhẹ của Trắc Bách Diệp trong  nguyên liệu thảo mộc. Nó làm cho vị Cam ThảoHoa NgâuVỏ Quế Hoa Hồi ...vv giảm bớt độ cay và nông

Hương Xưa Đức Thụ lựa chọn loại nguyên liệu này từ vùng cao nguyên Mộc Châu, Sơn La nơi có khí hậu phù hợp để Trắc Bách Diệp có tinh chất tốt nhất, phù hợp trong việc sản xuất hương nhang thảo mộc.

Mục này được đăng trong Nguyên liệu thảo mộc và được gắn thẻ Bách Diệp ThảoNguyên Liệu Sản Xuất Hương NhangTrắc Bách Diệp.

Hương Xưa Đức Thu

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ chuyên cung cấp các sản phẩm hương nhang sạch, Đức Thụ muốn học hỏi và phát triển đưa các thảo mộc thiên nhiên vào kết hợp với hương nhang ,để có được mùi thơm khác biệt trong các sản phẩm hương nhang Việt Nam, chúng tôi còn tìm hiểu phong tục tín ngưỡng tâm linh truyền thống.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: