Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Vỏ Quế Quan

Vỏ Quế Quan
Wednesday,
28/10/2020
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý
Vỏ Quế Quan kết hợp với thảo mộc khác tạo thành Hương Nhang Quế hảo hạng.
HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ
Cây Quế - Vỏ Quế có tên khoa học là Cinnamomum zeylanicum, có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đớt của châu Á. Đặc biệt, chúng được sử dụng rộng rãi ở Sri Lanka, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. Đến bây giờ, cây quế được trồng ở hầu hết các khu vực nhiệt đới trên thế giới. Do có truyền thống hàng nghìn năm tuổi nên nó đã có vị trí nổi bật trong các loại thuốc truyền thống, đặc biệt là Ayurveda – hệ thống dược liệu truyền thống của Ấn Độ. Quế còn được sử dụng trong nhiều nền văn hoá để phòng và hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn về sức khoẻ bao gồm, viêm khớp, chuột rút...vv

Một phần thân cây Quế Quan đã được khai thác vỏ

Vỏ quế là một dược liệu rất quen thuộc với mọi người, dùng trong gia vị chế biến món ăn hay làm thuốc. Với nhiều công dụng tuyệt vời đó là chữa đau đầu, tăng xông, bổ máu. 

Vì sao Vỏ Quế được sử dụng nhiều trong sản xuất hương nhang.

Do đặc điểm vị của Vỏ Quế ngọt,và cay khá mạnh nên trong hương nhang thảo mộc tổng hợp được dùng để định mùi của sản phẩm sao cho có độ thơm tùy ý. Đặc biệt loại nguyên liệu này còn tạo ra được những sản phẩm hương nhang với mùi thơm đặc trưng vị Quế như Hương Quế Xưa. Tóm lại tùy vào từng loại và dòng sản phẩm hương nhang mà tỷ lệ của Vỏ Quế được tăng giảm khác nhau. Có những sản phẩm mang mùi thơm đặc trưng của Quế sẽ có tỷ lệ vượt trội hơn.

(Bột Quế) là thành phần trong hương nhang thảo mộc.

Hương Xưa Đức Thụ nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu Vỏ Quế Quan từ Ấn Độ, nơi nổi tiếng với chất lượng cao của những mặt hàng gia vị. Quế Quan ở đây có mùi thơm mạnh khi kết hợp với các loại thỏa mộc trong hương nhang nó giúp cho mùi thơm lan tỏa xa và dễ chịu.

Mục này được đăng trong Nguyên liệu thảo mộc và được gắn thẻ Nguyên Liệu Sản Xuất Hương NhangVỏ QuếVỏ Quế Quan.

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ"chuyên cung cấp các sản phẩm hương nhang sạch , Đức Thụ muốn học hỏi và phát triển đưa các thảo mộc thiên nhiên vào kết hợp với hương nhang ,để có được mùi thơm khác biệt trong các sản phẩm hương nhang Việt Nam , chúng tôi còn tìm hiểu phong tục tín ngưỡng tâm linh truyền thống.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: