Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Mua Trầm Hương

Mua Trầm Hương
Saturday,
12/11/2022
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Mua Trầm Hương - Mua Nhang Trầm Hương - Ở Đâu Uy Tín là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi trầm hương mang ý nghĩa phong thủy khá cao. Nếu mua phải hàng giả, kém chất lượng thì không chỉ khiến việc đốt trầm hương phản tác dụng mà nó còn ảnh hướng đến sức khỏe của người dùng.

Một số lòai dó (tên khoa học Aquilaria), trong quá trình sinh trưởng, do những tác động nào đó, gây ra những “tổn thương/nhiễm bệnh”, lâu ngày cây tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), rồi lan dần ra, làm biến đổi các phân tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám, … ), nhiều tính chất (cứng, mềm, dẻo, dòn …), nhiều mùi vị (đắng, cay, chua, ngọt, … ), nhiều hình dáng (tròn, xoắn, nhọn, dài, … ), ở nhiều vị trí (thân, cành, rễ) trong cây dó. Đó chính là trầm hương, có tên giao dịch thương mại Quốc tế  Agarwood hay Eaglewood.

Hình ảnh vòng trầm hương từ thiên nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Mua Trầm Hương đúng chất lượng, trầm hương hoang dã tự nhiên luôn là vấn đề được người mua quan tâm.  Trầm hương là sản phẩm quí hiếm và thường bị làm giả hoặc nâng cao quá chất lượng thật. Giá trị trầm hương còn mắc hơn vàng nên ngày càng có nhiều người “ nghiên cứu” để kiếm thêm nhiều tiền từ việc nâng giá trị hoặc làm giả trầm hương thật. .

Các loại hương trầm trầm hương miếng, trầm hương bột, chuỗi hạt trầm, bột nhang trầm hương, nhang trầm hương các loại, lò xông trầm hương, lò xông trầm hương trên xe hơi, các loại đế cắm nhang cao cấp,… đặc biệt là trầm hương hoang dã tự nhiên.

Hình ảnh nhang trầm hương từ thiên nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Mua Nhang Trầm Hương Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua nhang trầm hường, vòng tay gỗ trầm hương tại Hà Nội, Hương Xưa Đức Thụ Là 1 đơn vị cung cấp các loại vòng tay gỗ trầm, hương nhang trầm số 1 tại Hà Nội, với nhiêu năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, các loại hương nhang trầm, vòng trầm từ thiên nhiên đều có nguồn gốc rõ ràng, được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ và khâu kiểm soát chất lượng được thực thi vô cùng chặt chẽ, giúp mang lại uy tín với quý khách hàng.

Trầm hương tự nhiên: Có mùi thơm rất nhẹ, thoang thoảng, phải tinh tế mới nhận ra mùi đặc trưng này, hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên và quá trình hình thành trầm hương tự nhiên từ cây dó bầu không hề có tác động của con người. Vân dầu tự nhiên, trông nguyên hình gỗ thật chưa qua tinh chế hoặc mài giũa.

Hình ảnh nụ trầm hương từ thiên nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Mua Trầm Hương - Mua Nhang Trầm Hương - Ở Đâu Uy Tín Trầm hương nhân tạo: Được chia làm 2 loại đó là hàng nấu dầu và hàng nhân tạo tại vườn. Trầm hương nhân tạo được nấu từ cây dó bầu thậm chí là nhiều loại gỗ tạp khác nhau với tinh dầu trầm hương hoặc tinh dầu dó dây, những loại này có hương thơm, mùi sốc lên nặng. Còn Trầm hương thật đôi khi phải đeo lâu ngày trên cơ thể hoặc đốt lên mới có mùi thơm thoảng.

Giá trầm hương nhân tạo mặc dù không cao bằng trầm hương tự nhiên nhưng chất lượng cũng rất tốt. Loại trầm hương có giá đắt nhất là trầm hương Kỳ Nam. Trầm hương được chia ra thành nhiều loại, từ loại 1 đến loại 7, thông thường giá trầm hương từ loại 1 - loại 4 là đắt nhất, do lượng dầu nhiều. Trầm hương loại 5,6,7 sẽ rẻ hơn do lượng dầu ít. Các mức giá của các loại trầm hương cũng chênh nhau khá lớn. 

Sau đây là bảng giá các loại trầm hương nhân tạo trên thị trường hiện nay:

Trầm hương trồng    Trầm sánh    Trầm miếng    Tóc trầm    Giác trầm
Giá trầm hương    6 tr - 25tr    2tr - 20 tr    300.000đ - 1tr    100.000đ - 300.000đ
Bảng giá trầm hương thiên nhiên: 

Trầm hương tự nhiên    Kỳ Nam    Loại 1    Loại 2    Loại 3    Loại 4    Loại 5    Loại 6    Loại 7    Tóc Trầm     Giác trầm
Giá    Trên 20 tỷ    6 - 12 tỷ    1,5 - 2 tỷ    600 triệu - 800 triệu    150tr- 300tr    50tr - 80tr    15tr - 30tr    4tr - 8tr    2tr - 6tr
Nhìn chung không thể thống kê được hết các mức giá của các loại trầm hương trên thị trường, vì nó còn phụ thuộc vào nguồn gốc và chất lượng của trầm hương, tùy vào cơ sở bán mà giá trầm hương sẽ đắt hay rẻ. 

Hiện nay, Hương Xưa Đức thụ có bán trầm hương chất lượng với giá tốt. Với mức giá chỉ vài trăm đến vài triệu 1kg là bạn cũng có thể sở hữu được trầm hương chất lượng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào bán trầm hương chất lượng giá tốt như Hương Xưa Đức Thụ.

Mua nhang trầm hương uy tín không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... 

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Cách Làm Hương Nhang - Cách Làm Nhang Sạch Thảo Mộc.

Mua Nhang Thơm Thắp Tết - Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: