Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Ngắn

Hương Ngắn
Wednesday,
14/07/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Ngắn - Nhang Ngắn - Hương Nhang Ngắn

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Ngắn - Nhang Ngắn - Hương Nhang Ngắn. Loại nhang ngắn làm từ vị thuốc bắc với độ dài khoảng 35cm khi cháy khói không tỏa ra quá nhiều, không gây ảnh hưởng đến việc nhìn, ngửi của các thành viên trong văn phòng. Việc khói cho ra quá nhiều ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác và khứu giác của mọi người xung quanh.

Nhang với độ dài ngắn vừa phải sẽ tránh được việc khói nhang bay trong không gian. Ở một số văn phòng có hệ thống báo cháy, nếu khói nhang quá nhiều sẽ gây kích hoạt hệ thống này, điều này rất nhiều người lo sợ khi muốn thắp nhang vào mỗi buổi sáng

Chính vì những tiện lợi nêu trên mà nhang trầm hương ngắn ngày càng được ưa chuộng trong giới văn phòng.

Hình ảnh hộp hương loại ngắn 35cm được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Ngắn. Để có thể dùng được nhang thuốc bắc chất lượng cao cấp, các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của Hương Xưa Đức Thụ. Tự tin là thương hiệu hương nhang thuốc bắc cung cấp nhang tốt nhất trên thị trường hiện nay, tất cả các sản phẩm của hoàn toàn được làm từ nguyên liệu 36 vị thảo mộc, không pha trộn, tẩm ướp các loại hoá chất ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt là nhang hương, được chế tạo từ bột cây gỗ quý, nhang hương mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là một sản phẩm an toàn, uy tín cho tất cả mọi người.

Hình ảnh hộp hương loại ngắn 35cm được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Ngắn. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Nhang Ngắn Đức Thụ hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra hương ngắn còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Chi tiết sản phẩm:

  • Hộp: 50 nén.
  • Độ dài nén hương (nhang): 35cm.
  • Thời gian cháy ~ 60 phút.
  • cháy ít khói.
  • Không chất bảo quản
  • Quy cách đóng gói: vỏ hộp & túi nilon.

Ngoài ra quý khách có thể đặt độ ngắn của nén hương tùy theo ý thích

  • 15cm
  • 20cm
  • 30cm

Thành phần:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hương Ngắn - Nhang Ngắn - Hương Nhang Ngắn. Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: