Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Xanh

Hương Xanh
Monday,
31/05/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Xanh Cao Cấp - Hương Nhang Xanh Cao Cấp Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Xanh Cao Cấp - Hương Nhang Xanh Cao Cấp Đức Thụ. Là loại vỏ hộp mầu xanh được đặt tên Bắc Thiền Hương mang đậm phong cách riêng và đặc trưng riêng của đức thụ, được thiết kế và trang trí hài hòa, với hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào, thơm xa, sản phẩm cháy rất it khói mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho người tiêu dùng đặc biệt với những người tụng kinh hàng ngày.

Sản phẩm hương xanh bởi đức thụ không chỉ tôn lên phong cách thưởng thức cao sang của người dùng mà còn là hương thơm đậm chất của ngày tết Việt Nam xưa. Bắc Thiền Hương sở hữu những bài thuốc bắc được truyền lại nhiều đời, hương thơm khác biệt trên thị trường hương nhang cả nước.

Hình ảnh hộp hương xanh cao cấp được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Xanh Cao Cấp Đức Thụ. mùi thơm đặc trưng của vị thảo mộc thuốc bắc, thì việc tăng giảm và điều tiết các loại thảo mộc theo công thức truyền thống là điều khá phức tạp. Các vị thảo mộc này đều chứa tinh dầu nhẹ bẫng cho nên khi xay nguyên liệu thành bột cần chọn ngày nắng to, kết hợp riêng từng vị thảo mộc để xay cùng nhau.

Thành phần: Tăm Tre, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hình ảnh hương hộp xanh được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Xanh Cao Cấp. Đức Thụ sinh ra và lớn lên tại một làng nghê làm hương nhang nổi tiếng ơ Cao Thôn TP Hưng Yên, với những vất vả riêng nghề hương cũng có phần mai một nhưng có lẽ với chữ “tâm” trong nghề  không làm mất đi mùi hương đặc trưng của thuốc bắc. Nén hương thơm từ lâu trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh người Việt và đã trở thành một nét đẹp văn hóa dân tộc.

Hình anh hộp hương xanh được thiết kế đơn giản bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Xanh Cao Cấp Đức Thụ. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hương Xanh Cao Cấp - Hương Nhang Xanh Cao Cấp Đức Thụ. Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... 

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: